6 cách khắc phục lỗi tự out văng tài khoản Facebook

Gần đây nhiều tài khoản Facebook gặp tình trạng lỗi tự out văng tài khoản liên tục cứ khoảng 2-3 phút lại bị một lần, nhất là sử dụng trên máy tính. Nguyên nhân là gì? Cách khắc phục lỗi tự văng tài khoản facebook liên tục ra sao? Bài viết này Mộc Linh Decor sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục nhé.

3 Nguyên nhân facebook bị lỗi tự out văng liên tục

Lỗi do facebook update giao diện

Facebook đang cập nhật giao diện mới ở một số quốc gia trong đó có Việt nam, nên thời gian gần đây một số tài khoản thấy có giao diện mới khác lạ so với giao diện thường dùng.

khắc phục lỗi tự out văng tài khoản Facebook
khắc phục lỗi tự out văng tài khoản Facebook

Việc cập nhật này gây ra các tác động và một số tài khoản tại Việt nam trong khoảng vài tháng trở lại đây thường bị lỗi tự out văng tài khoản Facebook sau khoảng 2-3 phút đăng nhập, dẫn đến thường xuyên phải xác thực lại và không thể làm việc, tương tác và bán hàng trên Facebook.

Facebook bị đổi mật khẩu từ chỗ khác

Lý do thứ 2 là do facebook tự đăng xuất khi có một máy tính ở chỗ khác đăng nhập vào là logout toàn bộ các thiết bị đang đăng nhập ra. Bạn cần thiết lập chế độ bảo vệ 2 lớp và thường xuyên kiểm tra xem các thiết bị, ứng dụng đang đăng nhập vào facebook có phải là hành vi, thao tác của bạn hay không.

IP của nhà bạn bị đưa vào danh sách đen, spam của Facebook

Vì một lý do nào đó mà IP nhà bạn đang sử dụng bị đưa vào danh sách đen, black list của Facebook, vì vậy bạn cần tạm thời chuyển sang kết nối với 3G để sử dụng tạm một thời gian cũng là một cách.

6 cách khắc phục lỗi tự out văng tài khoản Facebook

Dưới đây là các phương pháp hiệu quả mà tấm chống ám khói Mộc Linh đã tổng hợp tìm hiểu và thực tế chính tài khoản của mình cũng bị out văng liên tục và không thể sử dụng được.

Chuyển sang dùng phiên bản mobile để đăng nhập trên máy tính

Mở trình duyệt máy tính chọn phiên bản mobile: https://m.facebook.com, đăng nhập lại thì bạn sẽ không bị out, văng ra nữa, sau đó thì bạn hoàn toàn có thể tiếp tục đăng nhập vào Fancake hoặc các ứng dụng có tích hợp vào Facebook để thực hiện công việc của mình, mình đã làm tạm như vậy và xử lý được công việc bình thường.

Chuyển sang sử dụng Facebook phiên bản mới

Tại màn hình cấu hình của tài khoản, các bạn chọn <Chuyển sang sử dụng Facebook phiên bản mới> có thể khắc phục được tình trạng này.

Loi vang facebook
Loi vang facebook

Đổi mật khẩu Facebook và thực hiện Logou ra khỏi các thiết bị khác.

Đây là phương pháp để đảm bảo bạn không bị đăng nhập bởi các ứng dụng lạ.

Xóa lịch sử trình duyệt Cookie

Thực hiện xóa cache trình duyệt hoặc đổi sang trình duyệt khác và thực hiện đăng nhập thử lại xem sao.

Đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh

Tiếp theo bạn cần đăng nhập Facebook, vào phần Cài đặt => Ngôn ngữ => Đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh US hoặc UK và lưu lại.

www.tamchongamkhoi.com

One thought on “6 cách khắc phục lỗi tự out văng tài khoản Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551