Bảng giá chi tiết giá bán lẻ tấm chống ám khói hương trong nội thành Hà Nội

Tấm chống ám khói hương bàn thờ là sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố phong thủy để phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt .

Tấm chống ám khói có các mẫu chữ Phúc, chữ Lộc, chữ Thọ ,chữ Vạn…., cùng với các kích thước lỗ ban cung tốt mang đến bình an, tài lộc, hạnh phúc cho gia đình bạn .

Tấm chống ám khói là sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế nội thất cho căn hô chung cư hiện đại,làm tăng tính thẩm mỹ, trang trọng cho không gian ban thờ và hơn hết là công năng chống ám khói hương lên trần nhà .Thay vì bạn sử dụng nhưng tấm nilon hay tấm bìa carton làm mất mỹ quan không gian bàn thờ hoặc tấm kính cũng như xét về yếu tố phong thủy nó cũng mang đến điều không tốt cho gia đình. Những vết ám đen trần nhà sẽ không còn làm bạn phải bận tâm nữa khi đã có sản phẩm chống ám khói của chúng tôi.

Và hơn nữa sau 1 thời gian ở bạn sẽ thấy trần nhà không gian bao quanh gian thờ của bạn dần tối màu không còn sáng như những nơi khác trong nhà bạn lí do là khói hương lên thẳng có độ lan tỏa rộng .Vì vậy tại sao bạn không sử dụng tấm chống ám khói hương bàn thờ được thiết kế tinh sảo, sắc nét, hài hòa về phong thủy sẽ tăng sự trang trọng, tôn nghiêm cho không gian thờ và tính thẩm mĩ cho căn hộ của bạn với mức giá phải chăng chỉ từ 270.000 đồng.

Dưới đây là bảng giá chi tiết giá bán lẻ  tấm chống ám khói hương trong nội thành Hà Nội, quý khách ngoại thành, và các tỉnh thành khách chúng tôi sẽ ship hàng và hướng dẫn cụ thể khi quý khách tự lắp đặt(lắp đặt rất đơn giản). Chúng tôi lấy sự hài lòng của quý khách là phương châm phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551