Giải pháp thẩm mỹ chống khói hương ám đen trần nhà

Mỗi chúng ta ai cũng sở hữu một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ đó là nơi để ta đi về nghỉ ngơi mỗi ngày. Một vài việc sửa chữa chúng ta gặp phải ngay khi về nhà mới. Đôi khi ở sau một thời gian không thể tránh khỏi bị hỏng cái này, hư cái kia và phải tìm cách khắc phục.

Chẳng hạn như tường bị thấm nước phải kêu thợ đến chống thấm. Các đồ vật hay nền nhà bị mối xông, phải dải thuốc trừ mối hay bị nhiều phải kêu thợ diệt mối ngay lập tức vì mối ăn lan ra rất nhanh. Mùa hè nóng bức phải lắp trần la phông, tấm cách nhiệt chống nóng. Tường nhà lâu ngày bị hút ẩm, tróc sơn, bở vôi dễ gây yếu tường, phải sơn lại nhà… rất nhiều vấn đề chúng ta thường gặp phải.

Có một vấn đề đã và đang được nhiều người quan tâm, đó là khi thắp nhang trần nhà bị đen. Hầu hết các gia đình gặp phải tình trạng này. Vậy khắc phục tình trạng trần nhà bị đen như thế nào?

Thắp nhang không khói: Đây là giải pháp trước mắt, nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì để nhang cháy mà không tỏa khói nhiều phải pha tẩm hóa chất rất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe nên các bạn hãy cẩn trọng khi sử dụng.

Chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng vật liệu mới để giải quyết vấn đề này. Tạo ra một tấm hút khói không cần sự hỗ trợ của điện năng. Tấm làm bằng khung gỗ tự nhiên, tấm hoa văn tản khói bền đẹp, tấm Mica hút khói nên không gây ô nhiễm môi trường.

Tấm siêu nhẹ nên an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Được gắn ốp lên trần nhà bằng bộ vít chuyên dụng. Đặc biệt không bị lộ vít khi nhìn từ mọi góc cạnh.

Sử dụng tấm chắn khói khắc phục hoàn toàn nỗi lo trần nhà bị đen. “Mái nhà” trang trọng, lịch sự cho ban thờ gia tiên. Hoa văn Phúc, Lộc, Thọ cầu chúc vạn sự như ý cho gia đình và sự nghiệp.

Quý khách muốn đặt hàng xin liên hệ số điện thoại: 01668792452- 0966625551

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551