Hướng dân lựa chọn màu sắc Tấm chống ám khói ban thờ

Một trong nhưng yếu tố quan trọng khi lựa chọn Tấm chống ám khói hương ban thờ là màu sắc của tấm chống ám khói. Nhiều khách hàng không biết nên chọn màu sắc nào thì phù hợp với ban thờ nhà mình, không gian thờ nhà mình. Sau đây, chúng tôi se hướng dân quý khách hàng lựa chọn màu sắc phù hợp với ban thờ và không gian thờ nhà mình.

Thông thường, bàn thờ thường được sản uất và hoàn thiện trên cơ sở hai tông màu cơ bản chủ đạo là màu vàng sồi và màu nâu cánh gián. Vì vậy, khi sản uất Tấm chống ám khói hương ban thờ chúng tôi cung sản uất 2 tông màu tương ứng.

Do đó, nếu ban thờ nhà quý khách có màu nâu cánh gián thì quý khách nên lựa chọn Tấm chống ám khói hương có màu nâu cánh gián hoặc nếu ban thờ nhà quý khách có màu vàng thì quý khách nên lựa chọn Tấm chống ám khói hương màu vàng sồi. Nhưng cung có một số khách hàng, bàn thờ màu vàng nhưng van lựa chọn Tám chống ám khói màu nâu cánh gián, vì lý do màu nâu cánh gián rất gần với màu khói hương, khi khói hương ám lên se không bị lộ nhiều và lâu phải vệ sinh hơn.

Chúng tôi in giới thiệu với quý khách hai màu cơ bản chủ đạo của Tấm chống ám khói hương ban thờ Mộc Linh:

Chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn cho ban thờ nhà mình Tấm chống ám khói hương có màu sắc thích hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551