Luôn đảm bảo tấm chống ám khói ban thờ chuẩn đẹp như hình

Với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt tấm chống ám khói bàn thờ cho quý khách hàng ở Hà Nội chúng tôi hiểu tâm lý của nhiều quý khách hàng băn khoăn, lo lắng chỉ sợ sản phẩm khi giao đến không giống như mẫu mã trên mạng chúng tôi đưa ra (mặc dù khách có thể từ chối nhưng nhiều anh chị vẫn ngại điều này, sợ bị làm phiền).

Chúng tôi xin khẳng định cam kết 100% sản phẩm của chúng tôi chuẩn như trên web chúng tôi đưa ra (vì hình sản phẩm được chúng tôi chụp trực tiếp tại xưởng không phải là sản phẩm lấy linh tinh nguồn gốc không rõ ràng). Sản phẩm tấm chống ám khói bàn thờ được làm từ gỗ tự nhiên, hoa văn chữ phúc, lộc, thọ, vạn được làm từ gỗ MDF và trên cùng là tấm mica dày trong suốt.

Những ưu điểm chỉ có sản phẩm tấm chống ám khói trần nhà của chúng tôi mới có:

– Khung sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên đặc biệt là không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.
– Sản phẩm khi lắp đặt không bị lộ vít rất thẩm mỹ, trong quá trình sử dụng vệ sinh sản phẩm không phải tháo vít rất tiện lợi.
– Công dụng tản khói, tấm Mica tác dụng để khói ám vào trong quá trình sử dụng dễ lau.

Sản phẩm tấm chống ám khói bàn thờ được sản xuất thủ công từ xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, sản phẩm đảm bảo chắc chắn, mẫu mã đẹp.

Nhân tiện đây chúng tôi cũng xin gửi lời xin lỗi đến một số anh chị khách hàng ở các khu vực ngoại thành xa nên không thể lắp đặt nhưng chúng tôi luôn nỗ lực giao hàng sớm nhất có thể cho quý khách hàng, có thể ngay trong ngày dù là tối muộn chúng tôi vẫn không hề ngại, bất chấp nắng mưa, thời tiết thất thường luôn đảm bảo cam kết với khách hàng.

Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và rất mong quý khách hàng hãy luôn tin tưởng chúng tôi.
Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551