Tấm chống ám khói ban thờ Phúc- Lộc- Thọ

Ban thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, vì thế, luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người.


Bên cạnh đó, không gian đặt bàn thờ phải đủ thông thoáng. Không nên đặt bàn thờ cao quá gây khó khăn cho việc thờ cúng, cũng không nên đặt thấp quá thiếu trang nghiêm. Trong các trường hợp bàn thờ treo hay tủ thờ cao, phải đảm bảo khoảng cách tới trần không quá gần, tránh quẩn khói và gây ám vàng trần. Để khắc phục trường hợp này, bạn có thể gắn một tấm chống ám khói ban thờ phía trên trần.

Thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Tuy nhiên, mỗi lần thắp hương khói hương thường bay lên ám vào trần nhà làm trầm nhà bí ám đen, ố vàng. Cơ sở sản xuất TẤM CHỐNG ÁM KHÓI MỘC LINH đã chế tạo ra tấm chống ám khói ban thờ để khắc phục tình trạng trên. Sản phẩm khung là gỗ tự nhiên, tấm hoa văn là gỗ MDF phủ melanin hai mặt, phía trên có phủ một lớp mica có thể rút ra rút vào để vệ sinh lau chùi.

Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về hoa văn của tấm chống ám khói ban thờ, chúng tôi xin chia sẻ về ý nghĩa của tấm hoa văn Phúc Lộc Thọ.

Chữ Phúc tượng trưng cho người có cuộc sống sung sướng, người có tấm lòng từ bi. Chữ Phúc ở đây còn có ý là Phúc hậu- chỉ người có tấm lòng nhân ái, phúc hậu, cuộc sống sung túc ít phải lo nghĩ.Chữ Phúc biểu hiện cho sự may mắn sung sướng, thường dùng cho ý nghĩa hạnh phúc.

Lộc là bổng lộc, quan tước của triều đình. Trong một nước nông nghiệp, đất chật người đông, người có ruộng nương hiểu rằng đến đời con đời cháu, gia tài của cải đem chia cho con, nhiều lắm mỗi đứa chỉ được cái nền nhà. Do vậy, người ta quan niệm chỉ có lối thoát duy nhất là lo học hành, đỗ đạt ra làm quan, hưởng lộc vua ban.

Thọ là sống lâu như loài hạc, loài rùa, như cây tùng, cây bách. Khoảng từ bốn mươi tuổi trở đi là đã bắt đầu mừng thọ, người ta gọi là mừng Tứ tuần (40 tuổi), Lục tuần (60 tuổi) cứ thế mà đếm tới.

Nói chung,chữ Phúc-Lộc-Thọ ngày nay đối với mọi người vẫn là một lời chúc bao hàm nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Và là một lời ước mà mọi người vẫn đi tìm, chờ đợi vào mỗi độ Xuân về Tết đến.

Tấm chống ám khói ban thờ hoa văn Phúc Lộc Thọ phù hợp với ban thờ lớn, tủ thờ hoặc ban thờ có 3 bát hương.

Khách hàng có thể yêu cầu mẫu hoa văn chữ Phúc Lộc Thọ tiếng Hán ngữ hoặc chữ Phúc Lộc Thọ thư pháp Tiếng Việt.


Nếu quý khách hàng đã chọn được mẫu  hoa văn thích hợp cho ban thờ nhà mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu hoa văn, kích thước phù hợp nhất.

Tấm chống ám khói ban thờ mẫu Phúc Lộc Thọ tiếng Hán và tiếng Việt phù hợp với gia đình sử dụng tủ thờ rất đẹp.
Mong quý khách hàng ủng hộ.

Để đặt hàng quý khách liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 01668792452- 0966625551
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551