Tấm chống ám khói hoa văn chữ Vạn

Tấm Chống Ám Khói Ban Thờ hoa văn chữ Vạn được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng.Đây là biểu tượng của sự may mắn. Chữ Vạn là một trong ba mươi hai tướng tốt của Phật, biểu thị công đức vô lượng của Phật.


Tấm chống ám khói bàn thờ không những có thể đem lại công dụng vốn có của nó là chống khói hương (nhang) làm đen, bẩn trần nhà, các sản phẩm tấm chống ám khói còn được thiết kế với những hoa văn khác nhau, cầu mong đem lại sự an lành cho gia đình. Các hoa văn cửa tấm chống ám khói có nhiều kiểu dáng và hình thù đẹp và ý nghĩa, trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu qua xem tấm chống ám khói hình chữ VẠN có ý nghĩa gì nhé.

Theo Phật giáo, chữ Vạn là một trong 32 tướng tốt của Phật, là tướng tốt thứ 16, nằm trước ngực Phật. Chữ Vạn biểu thị công đức vô lượng của Phật, tượng trưng cho Phúc lộc, An Khang, Thành công, Thịnh Vượng. Đây là biểu tượng của sự may mắn, đã từng xuất hiện lần đầu khoảng 16.000 đến 14.000 năm trước công nguyên. Biểu tượng này được lấy ý tưởng từ việc quan sát vũ trụ, hệ mặt trời, nó thể hiện nơi phát sinh ra nguồn sống vô tận, và sự vĩnh hằng.

Chữ Vạn mang ý nghĩa của sự trường tồn, vòng tròn năng lượng vô tận. Khi chữ Vạn quay theo chiều kim đồng hồ nó tượng trưng cho năng lượng và sức mạnh và sự thông thái của vụ trụ.Khi quay tròn ngược theo chiều kim đồng hồ nó biểu tượng cho sự bao dung, độ lượng, lòng từ bi, nhóm hợp cho sự tốt lành.


Như vậy, chữ VẠN có ý nghĩa mang phước lành đến cho gia đình của bạn. Mang đến sự tài lộc, sự thịnh vượng hoặc sự may mắn và sức khỏe đến cho các thành viên trong gia đình bạn. Vì vậy khi chọn mua tấm chống ám khói bạn hãy lựa chọn loại hoa văn phù hợp với gia đình bạn nhé (và thông thường thì khi còn trẻ hoặc đang làm ăn buôn bán thì hay cầu tài lộc và khi có tuổi hoặc sống cùng bố mẹ già thì sẽ cầu sức khỏe cho cả gia đình)

Để đặt hàng xin liên hệ sđt: 01668792452 và 0966625550Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966625551